เพลงเธอรักเขาตอนเรารักกัน เป็นสิ่งที่เปิดออกมาซิงเกิ้ลที่ใหม่ล่าสุดที่มาแรง ที่มาพร้อมกับกระแสที่มาอย่างต่อเนื่อง มียอดวิวอยู่ที่ 1.4 ล้านวิวเลยทีเดียว ที่มีการเปิดตัวมาตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2564 ไม่กี่เดือนนี้เอง มียอดกดไลค์มากอยู่ที่เกือบ 2 หมื่นไลค์เลยทีเดียว ศิลปินที่ขับร้องจะเป็นใครไปไม่ได้ บีน นภสร นักร้องสาวเสียงเพราะที่มีเอกลักษณ์ เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง มีการที่ได้ถ่ายทอดสิ่งที่เป้นความรู้สึกนั้นทำการออกมาอย่างที่มันน่าประทับใจ และความหมายที่สื่อออกมาทำให้กินใจคนฟัง รู้สึกอินตามไปด้วย จนต้องมาฟังกันเรื่อยๆเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีการมาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ที่มาให้กำลังใจและให้คามชื่นชอบ ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟังต้องติดตามและฟังกันได้

ความหมายของ เพลงเธอรักเขาตอนเรารักกัน

เพลงเธอรักเขาตอนเรารักกัน

ในความหมายที่สื่อออกมาเป็นการที่เลิกกับคนรักกันมาก่อน ในตอนแรกที่คิดว่าเลิกกันเพราะเหตุผลที่เราเข้ากันไม่ได้ พยายามจนสุดทางแล้วแต่ก็มาถึงทางตันจนต้องแยกกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานหลังจากนั้น กลับมีคนใหม่ที่เข้ามาแทนที่เราได้แล้ว กลับไม่เศร้า ไม่เสียใจ ทั้งที่เราอยู่ในระยะทำใจ ไม่อยากรับคนใหม่เข้ามาในใจตอนนี้ ทำให้คิดว่าระหว่างที่เราคบกันอยู่ เธอมีคนอื่นอยู่ในใจเสมอมา แล้วไม่ได้รักเรา หมดใจไปนานแล้ว 

เพลงเธอรักเขาตอนเรารักกันกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

เพลงเธอรักเขาตอนเรารักกัน

ความรู้สึกที่ได้มีการถ่ายทอดมันออกมนั้นา เป็นความเศร้า เสียใจ ผิดหวังกับความรักครั้งเก่าซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในอารมณ์ที่คนรักเก่าเราไปคบกับคนใหม่หลังจากที่เลิกเราไม่กี่วัน ทำให้รู้ว่าระหว่างนั้นเขาไม่ได้มีเราคนเดียวมาตลอด คอยแอบคบกันมาโดยที่ไม่รู้เรื่องเลย

เพลงเธอรักเขาตอนเรารักกัน


เพลงเธอรักเขาตอนเรารักกันเป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่มาแรงในปีนี้ ที่มาฟังเสียงอันไพเราะของศิลปินสาวท่านนี้ มีเอกลักษณ์ สื่อความรู้สึกและความหมายออกมาได้อย่างชัดเจน ทำให้คนฟังรู้สึกอินตามไปด้วยเลย ที่อาจจะไปตรงกับชีวิตของหลายๆคนที่ผ่านมา และ ufabet147 คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง