เพลงเพราะเธอมีแค่คนเดียว เป็นผลงานที่มีกระแสของการตอบรับนั้นที่เรียกว่าดีเยี่ยมเลยทีเดียว แล้วสำหรับเพลงนี้มีความหมายที่ดี การถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างประทับใจ ทำนอง เนื้อร้อง เสียง ทำให้เรารู้สึกว่าอินตามไปด้วย มีความสุขและคิดถึงวันวานได้เลย โดยมียอดวิวอยู่ที่ 8 ล้านกว่าวิว มีจำนวนผู้ที่กดไลค์ให้ความชื่นชอบมากถึง 6 หมื่นกว่าท่าน และมาแสดงความคิดเห็นกันอยู่เสมอจนถึงปัจจุบันนี้ และยอดคนฟังมากขึ้นเรื่อยๆนั้นเอง โดยเอ็มวีนี้เปิดตัวมาตั้งแต่ช่วง 6 เดือนที่ผ่านมานี้เอง เรียกว่ามีน้ำเสียงที่ดีจนฟังกันติดหูไปเลย แล้วนักร้องชายหนุ่มท่านนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Peet Model เสียงที่ถือกันได้ว่ามีเอกลักษณ์ มีผลงานมากมาย เป็นที่น่าจับตามองมาในวงการเพลง ถ้าหากว่าใครอยากติดตามฟังคุณจะไม่ผิดหวัง

ความหมายของ เพลงเพราะเธอมีแค่คนเดียว 

 เพลงเพราะเธอมีแค่คนเดียว

ในความหมายนี้สื่อถึงการที่เจอคนรัก พร้อมที่จะหยุดกับคนคนนี้เท่านั้น ที่เธอเองเป็นมากกว่าความรักที่มีมา ไม่กลัวว่าจะเสียใจอะไรเลย ยอมที่จะตกอยู่ในความรู้สึกแบบนั้นขอแค่ได้รักเธอก็พอใจแล้ว ถ้าหากว่าหายไปเราเองที่จะอยู่ไม่ได้ ไม่ได้เผื่อใจให้ใคร รักหมดใจคือคนนี้คนเดียว

เพลงเพราะเธอมีแค่คนเดียวกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

 เพลงเพราะเธอมีแค่คนเดียว

ความรู้สึกที่ได้มีการถ่ายทอดมันนั้นออกมาเป็นการตกหลุมรักคนคนนึง ที่พร้อมจะมอบใจให้กับคนที่เรารักคนหมดใจ ถ้าหากว่าเสียเธอไปก็แย่มาก รักและหวง ไม่อยากให้รำคาญเพราะทุกอย่างที่ทำไปมีเธอคนเดียว

 เพลงเพราะเธอมีแค่คนเดียว

เพลงเพราะเธอมีแค่คนเดียวเป็นซิงเกิ้ลที่มีความน่าสนใจมากในเนื้อร้อง ความหมาย การถ่ายทอดความรู้สึกดีในความรัก ศรัทธาในรักเดียวที่ไม่มีใครแล้ว ถ้าหากว่าท่านใดที่ได้ฟังอาจจะตรงกับชีวิตของหลายๆคนก็เป็นได้ ติดตามได้แล้วทาง YouTube มีเอ็มวีให้ได้รับชมกันเพลิดเพลิน หรือจะเป็นการดาวน์โหลดมาฟังได้กันที่ Spotify และอีกหลายช่องทาง แล้วคุณจะหลงรักในเสียงเพลง และ 356bet เว็บพนันที่น่าลงทุนสำหรับผู้เล่นมือใหม่ มีเงินรางวัลมากมาย เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง