เพลงมีเธอทุกวันก็โอนิ เป็นบทเพลงที่มีความหมายที่ดี ทำให้คนที่ได้รับฟังรู้สึกประทับใจมาก โดยมีการปล่อย MV นี้มาเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมาแล้วมีกระแสตอบรับที่ดี จนมียอดวิวที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง    จนในปัจจุบันนี้มีมากถึง 11 ล้านวิวเลยทีเดียว มีจำนวนผู้ที่กดไลค์มากถึง 1 แสนกว่าท่าน

ศิลปินที่ได้ขับร้องมีด้วยกันทั้งหมด 3 ท่านคือ The TOYS ,DJ ONO, Pimtha ล้วนมีชื่อเสียงในวงการเพลงอันโด่งดัง มีแฟนคลับเยอะมาก ทำให้การร้องเพลงออกมาได้ไพเราะ ร้องเข้ากันเป็นอย่างดี มีการสื่อความรู้สึกจากเนื้อร้องและเสียงร้องออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ จนต้องกลับไปฟังกันซ้ำๆไปมา ใครที่ยังไม่ได้ฟังต้องไม่พลาดความสุขจากซิงเกิ้ลนี้

ความหมายของ เพลงมีเธอทุกวันก็โอนิ

เพลงมีเธอทุกวันก็โอนิ

ในความหมายนี้กล่าวถึงการมีกันและกัน ไม่ว่าจะเจออะไร ท่ามกลางสถานการณ์แบบไหน เราก็พร้อมที่จะมีเพียงแค่เธอเท่านั้น อยากที่จะเดินไปด้วยกันไม่กลัวอะไร ต่อสู้ไปพร้อมกัน ในวันที่เราอยู่ด้วยกันนี้ อยากให้เป็นแบบนี้ไปนานๆ มีเธอให้คิดถึง ให้รัก มันก็มีความสุขมากที่สุดแล้ว เปรียบเทียบอย่างวันที่อากาศไม่ดี เราแค่เจอเธอก็ทำให้มีความสดใสขึ้นมาในหัวใจ มีแค่เพียงเราเท่านั้นพอ

เพลงมีเธอทุกวันก็โอนิ

เพลงมีเธอทุกวันก็โอนิกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นอารมณ์ความรัก ที่อยากมีกันและกันตลอดไป ต้องการมีเธออยู่ด้วยกันในทุก ๆ วันไม่ว่าจะเจออะไรก็ตาม พร้อมที่จะสู้ไปด้วยเมื่อมีกันอยู่ นับว่ามีความสดใสมากในการแสดงออกทางเอ็มวี เนื้อร้อง ที่ทำให้คนฟังอินตามไปด้วย จนต้องเปิดฟังซ้ำไปซ้ำมากันอยู่เรื่อย

เพลงมีเธอทุกวันก็โอนิ


เพลงมีเธอทุกวันก็โอนิเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกและความหมายออกมาได้อินตามไปด้วย สามารถดาวน์โหลดมาฟังกันได้ หรือถ้าหากว่าอยากดูมิวสิควิดีโอไปด้วยให้ติดตามได้ทางยูทูปได้เลย เพลิดเพลินไปกับความรักความสดใสของเสียงเพลง และห้ามพลาด Scg9 แหล่งรวมคาสิโนออนไลน์คุณภาพสูง มีทุกรูปแบบหลากหลายให้เลือกเล่นกัน เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง