เพลงผิดที่เป็นฉัน เป็นบทเพลงที่มีความหมายดี มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างน่าประทับใจ โดยมีกระแสตอบรับที่ดีมาก เป็นเพลง เป็นที่ยอมรับของหลายคนในช่วงเวลานี้ ที่มาแรงติดเทรนด์มาอันดับที่ 35 ในยูทูป ที่เสียงร้องเป็นเอกลักษณ์น่าจดจำมาก ใครได้ยินเสียงจะรู้เลยว่าเป็นศิลปินทั้งสองวงนี้คือ INDIGO และ MEW SUPPASIT โดยเปิดตัวเพลงมาเมื่อวันที่ 7 เดือนกันยายน 2021 มียอดวิวอยู่ที่ 3 หมื่นกว่าวิว มีคนกดไลค์อยู่ที่ 6 พันกว่าคน อย่าลืมติดตามตามผลงานของสองวงนี้ด้วย แล้วคุณจะหลงรักในเสียงเพลงมากขึ้น และยังมีในส่วนของผลงานนั้นอีกมากมายที่น่าติดตามรับชม มีแฟนคลับอยู่จำนวนไม่ใช่น้อยด้วย เป็นศิลปินอันดับต้นๆที่มีคนชื่นชอบเยอะขนาดนี้ 

ความหมายของ เพลงผิดที่เป็นฉัน

เพลงผิดที่เป็นฉัน

การที่เราจะเป็นคนที่ถูกรักนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย กับคนที่เรารักเขาและเขาก็รักเรา มันยากเย็นมาก โดยที่เราก็อยากจะเป็นคนที่สำคัญกับเขา เราก็ดันทุรังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเขา แต่เหมือนว่าเธอเองก็รำคาญ แต่กลับอีกคนมันดูเป็นเรื่องง่ายไปหมด ทั้งที่ไม่ได้สนใจเธอแม้แต่น้อย ให้ทุกอย่างได้หมด ทั้งที่ไม่เคยให้ความสำคัญกับเธอแม้แต่น้อย แล้วเขาไม่เคยพยายามที่จะทำให้รักด้วย ทั้งแววตาที่มอง ทำให้ฉันเองนั้นปวดร้าวใจมาก แล้วเราก็รู้ด้วยว่าไม่มีทางที่เขาจะสนใจเราแม้แต่น้อย

เพลงผิดที่เป็นฉันกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

เพลงผิดที่เป็นฉัน

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นความทุ่มเท  ที่เราทำเพื่อใครสักคนแต่เขาเองก็ไม่ได้สนใจแม้แต่น้อย แต่กลับสนใจคนที่เขาไม่ได้แคร์เธอแม้แต่น้อย มันคงผิดที่ตัวฉันเองพยายามมากไป ต่อให้ดีมากแค่ไหนก็ไม่มีทางที่จะสมหวัง

เพลงผิดที่เป็นฉัน


เพลงผิดที่เป็นฉันความรู้สึกในการที่ได้ถ่ายทอดมันนั้นออกมา ทั้งอารมณ์ ความหมาย ล้วนออกมาด้วยผลงานที่มีคุณภาพ เป็นการ COVER ที่น่าประทับใจมาก ต้องลองไปฟังกันให้ได้ในบทเพลงนี้แล้วคุณยจะเพลิดเพลินและอินตาม และ ufabet7777 เว็บเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ด้วยมาตรฐานระดับโลก เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง