เพลงเมื่อวานก็นานไป ( FEELS LIKE A YEAR )มาแรงที่สุดโดยพึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานนี้ ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 โดยมียอดวิวที่สูงมากถึง 4 แสนกว่าวิว ในจำนวนผู้ที่กดไลค์มากถึง 1 หมื่นกว่าคนด้วยกัน และยังไม่พอเท่านั้นมีผู้มาแสดงความคิดเห็นกันมาก ล้วนชื่นชอบในเพลงนี้ มีการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างชัดเจนผ่านเสียงเพลง ความหมายดี และยังมีมิวสิควิดีโอให้ดูประกอบด้วย ศิลปินที่ได้ขับร้องคือ JAYLERR ร้องคู่กับ ICE PARIS ทั้งคู่ต่างมีความสามารถที่หลายคนรู้จักกันอยู่แล้ว เป็นทั้งนักแสดงและยังร้องเพลงได้ดีอีกด้วย ทำให้แฟนคลับที่ติดตามอยู่ไม่ผิดหวังกันเลย โดยมีการเปิดเข้ามาฟังอย่างต่อเนื่อง

ความหมายดีๆจากเนื้อ เพลงเมื่อวานก็นานไป  ( FEELS LIKE A YEAR )

เพลงเมื่อวานก็นานไป ( FEELS LIKE A YEAR )

ในความหมายที่ดีนี้เป็นการคิดถึงใครสักคน แต่ความรู้สึกนั้นไม่เท่ากันโดยเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้นที่ห่างกันทำให้คิดวุ่นวาย มีแต่ความคิดถึงอยู่ในหัวใจ โดยอยากเจอแทบขาดใจ แต่อีกฝ่ายกลับไม่แสดงความรู้สึกนี้เลยเงียบหายไป ไม่เหลียวแลกัน โดยที่เรามีแต่ความหวังที่อยากจะเจออยู่เสมอ เพียงแค่อยากให้คำพูดที่อยากเจอเหมือนกัน ไม่อยากให้เฉยชาไปแบบนี้เลย อยากจะเจอกันอีก

เพลงเมื่อวานก็นานไป ( FEELS LIKE A YEAR )อารมณ์ถ่ายทอดความรู้สึกให้ผู้รับฟัง

เพลงเมื่อวานก็นานไป ( FEELS LIKE A YEAR )

อารมณ์ที่ถ่ายทอดผ่านความรู้สึกในเสียงเพลงนี้เป็นความคิดถึงที่ไม่เท่ากัน ทำให้อีกฝ่ายที่รู้สึกมากกว่าทรมานไปทั้งหัวใจ เฝ้าแต่รอความหวังว่าเธอจะรู้สึกเหมือนกัน รู้ทั้งรู้ว่าเขาไม่ได้คิดกับเราอะไรมากขนาดนั้น ได้แต่จมอยู่ในความคิดของตัวเอง อยู่แต่กับความเหงา 

เพลงเมื่อวานก็นานไป ( FEELS LIKE A YEAR )

เพลงเมื่อวานก็นานไป ( FEELS LIKE A YEAR )เป็นการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดีมาก อินตามไปกับเนื้อเพลง เมื่อดูคู่กับมิวสิควิดีโอในYouTubeไปด้วย เหมือนตัวเองเผชิญกับเหตุการณ์นั้นจริงๆเลย สามารถที่จะอกหักทิพย์ได้เลยทีเดียว อย่าลืมติดตามผลงานของทั้งคู่กันได้ในเพลงนี้ได้ตลอดเวลา และ betclic88 เว็บคาสิโนออนไลน์ชื่อดังที่จะสร้างรายได้สร้างอนาคตไปกับคุณ เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไว ได้เงินจริง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง