เพลงจำเลยรัก ( Defendant of  Love ) บทเพลงความรักที่ถูกสร้างขึ้นมาจากศิลปินที่มีผลงานอย่างล้นหลามอย่าง F.HERO ซึ่งเพลงนี้นั้นเป็นเพลงที่มีความไพเราะมากกว่าเดิมเพราะมีศิลปินที่ชื่อ Txrbo มาร่วมประกอบให้เพลงสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นนั่นเอง และเพลงนี้ก็สามารถขึ้นไปเป็นเพลงฮิตได้อย่างง่ายดายอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งพึ่งปล่อยเพลงออกมาได้เพียงไม่กี่เดือนก็สร้างยอดผู้ฟังได้ไปกว่า 119 ล้านเลยทีเดียว นับว่าเป็นเพลงที่มีการฟังมากจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นเพลงที่สามารถครองใจผู้ฟังและแฟนเพลงไปขนาดนี้

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจาก เพลงจำเลยรัก ( Defendant of  Love )

เพลงจำเลยรัก ( Defendant of  Love )

ครั้งแรกที่ได้เริ่มฟังเพลงนี้ก็สามารถรับรู้ได้เลยว่าจะต้องเป็นเพลงที่ดังมากอย่างแน่นอน แล้วก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่นุ่มและความไพเราะของทำนองช่างเป็นอะไรที่เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างไม่ติดขัดเลยสักนิดเดียว อีกทั้งยังเรียบรียงเนื้อร้องออกมาได้เป็นอย่างดี เมื่อฟังไปครั้งแรกก็ย่อมต้องฟังครั้งที่สองแน่นอนเพราะการติดหูของเพลงที่เย้ายวนให้เราต้องร้องตาม บอกได้เลยว่าเมื่อฟังแล้วจะประทับใจกับอย่างมากจริงๆ

เพลงจำเลยรัก ( Defendant of  Love )

ความหมายดีๆออกจากเพลงจำเลยรัก ( Defendant of  Love )

โดยเพลงนี้นั้นมีความหมายประมาณว่า เธอต้องอยู่กับฉันคนเดียวไม่ว่าเธอจะมีใจหรือแค่เล่นแค่เหงาก็ตาม มีกฎอยูเพียงไม่กี่ข้อ เธอสามารถทำกันได้ลงไม่ว่าจะเป็นเรื่องพยายามทำให้ฉันหลงรักเธอซ้ำไปซ้ำมาอย่างไม่หยุดหย่อน ในตอนที่ฉันจะตัดใจเธอก็กลับมา

เพลงจำเลยรัก ( Defendant of  Love )

เพลงจำเลยรัก ( Defendant of  Love ) นั้นเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่น่าฟังเป็นอย่างมากของไทย รับรองได้เลยว่าท่านจะได้รับฟังเพลงที่มีคุณภาพอีกหนึ่งเพลงอย่างแน่นอน ทั้งนี้หากท่านได้ฟังแล้วรู้สึกว่ามีคำพูดหรือเนื้อเพลงบ้างช่วงที่ไปโดยใจหรือไปตรงกับความรู้สึกในชีวิตท่านตอนนี้ก็สามารถนำไปเป็นแง่คิดได้อีกด้วยนั่นเองช่างเป็นอะไรที่ดีมากจริงๆ และ i99bet เว็บแทงบอลชื่อดังระดับสากล ที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ มีรางวัลมากมาย เดิมพันง่าย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง