เพลงถ้าเพลงนี้ผ่านไป มาแรงมากในแห่งปี 2021 ที่ใครก็ต้องรู้จักเป็นส่วนมาก โดยเปิดซิงเกิลไม่นานมานี้ในวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา ได้กระแสการตอบรับที่ดียอดเยี่ยม มีความหมายของการถ่ายทอดออกมาผ่านเนื้อร้องได้ดี มีการถ่ายทอดแสดงผ่านอารมณ์ น้ำเสียง เอ็มวี ที่ทำให้มีความสมจริงมาก จนมีการนำไปร้อง Cover อยู่จำนวนไม่น้อยในโลกออนไลน์ต่อเนื่อง จนมียอดวิวมากกว่า 4 ล้าน และมียอดในการกดไลค์มากกว่าแสนคน ที่สำคัญขาดไม่ได้เลยมีคนมาแสดงความคิดเห็นอยู่เสมอ ศิลปินที่ได้ร้องเพลงคือเก่ง ลายพรางที่มีการร้องคู่กับปราง ปรางทิพย์ ล้วนเป็นนักร้องที่มีคุณภาพ สร้างผลงานเพลงที่ดีออกมาอยู่เสมอ ไม่มีใครไม่รู้จักทั้งสองคนนี้ เสียงมีเอกลักษณ์น่าจดจำ

ความรู้สึกในการถ่ายทอดบท  เพลงถ้าเพลงนี้ผ่านไป 

เพลงถ้าเพลงนี้ผ่านไป

ความรู้สึกของความเจ็บปวดที่มีความคิดถึงซ่อนอยู่ในหัวใจอยู่เสมอ โดยที่คนที่รักจากไปไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม ล้วนมีความทรมานที่ไม่มีใครสามารถรับรู้ได้จากตัวเองทั้งนั้น ต้องมาเจอด้วยตนเอง โดยได้แต่คิดถึงวันที่รักกัน ทำอะไรด้วยกันหลายๆอย่าง แต่สุดท้ายมันก็จบไปแล้ว ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้แบบเดิม มีแต่ความทรงจำเท่านั้นที่ยังหลงเหลืออยู่ ถึงแม้ว่าจะรักเท่าไหร่ก็ตามมันเป็นเพียงแค่อดีตเท่านั้น ได้แต่มีคำขอโทษอยู่ภายในใจที่ย้อนไม่ได้แล้ว

 เพลงถ้าเพลงนี้ผ่านไป

มาแรงที่สุดแห่งปีกับเพลงถ้าเพลงนี้ผ่านไป 

มาแรงจนฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ ที่ได้ร้องออกมาด้วยความไพเราะ มีความทรมานจากความรักที่ไม่สามารถย้อนไปได้ถึงแม้ว่าจะรักอยู่ก็ตาม ทรมานอยู่ภายในใจหรือแม้กระทั่งอยากที่จะแก้ไขอดีตที่ผ่านมามันสายไปแล้ว 

 เพลงถ้าเพลงนี้ผ่านไป

เพลงถ้าเพลงนี้ผ่านไปใครที่ยังไม่ได้ฟังอยากให้ลองไปเปิดดู สามารถติดตามได้ทางยูทูป หรือจะมีการดาวน์โหลดเพลงผ่านแอพพลิเคชั่นได้เลย ที่รับประกันในความไพเราะ เสียง ทำนอง เนื้อเพลง ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก แล้วคุณจะประทับใจกับซิงเกิลนี้อยู่ไม่ใช่น้อย และ candy brust สล็อตออนไลน์ที่เป็นสวรรค์ของคนรักขนมหวาน เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง