เพลงคนที่ไม่ใช่ เป็นเนื้อหาของเพลงที่มีความน่าสนใจมาก มีความหมายที่มีความรู้ลึกซึ้งกินใจผู้ฟัง โดยมีการออกอัลบั้มเพลงนี้มาเมื่อในวันที่ 15 มีนาคม ในปี 2018 ที่ผ่านมานี้เองซึ่งถือว่าไม่นานมาก แต่กระแสตอบรับดีมากเรื่อยๆพอสมควร ในยอดวิวอยู่ที่ 25 ล้านกว่าวิวด้วยกัน

โดยผู้ที่กดไลค์มากถึง 9 หมื่นกว่าคน และมีผู้ที่มาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจอีกจำนวนมาก นับว่าน่าติดตามสำหรับเพลงนี้ โดยศิลปินที่ขับร้องออกมาคือ O PAVEE ศิลปินชื่อดังที่ออกผลงานเพลงมามากในวงการ มีความสามารถ มีเอกลักษณ์ เป็นที่รู้จักกัน โดยใครยังไม่ได้เปิดฟังถือว่าพลาดอย่างแรง มีให้เราเปิดดูเอ็มวีได้ในช่องทางยูทูป รับรองว่าจะต้องฟังซ้ำและตรงกับชีวิตใครต่อหลายคน

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากบท เพลงคนที่ไม่ใช่

เพลงคนที่ไม่ใช่

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาคือการที่พยายามเพื่อใครสักคน แต่เขาไม่ได้เห็นค่าเราเลยสักนิด ต่อให้จะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม ถ้าคนไม่ใช่ทำอย่างไรก็ไม่มีประโยชน์ มีแต่คนบอกว่าความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จจะอยู่ที่นั่น ซึ่งมันไม่ได้เสมอไปโดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่มันไม่เป็นแบบนั้นเสมอไป ได้แต่ความเสียใจกลับมาแทน กับความไม่สมหวังอันเจ็บปวดที่ไม่อยากรับรู้อีกต่อไป

เพลงคนที่ไม่ใช่ความหมายดีๆที่ซ่อนอยู่

เพลงคนที่ไม่ใช่

ในความหมายของการที่สื่อออกมาทางเพลงคือ การที่มาพบกับความจริงบางอย่าง ที่มันทำให้เราเสียใจ ทรมานในจิตใจมาก โดยพยายามเพื่อที่จะได้เธอคนนั้นมา ที่คิดมีใจให้เราบ้างแต่ไม่ใช่เลย มอบหัวใจทุกอย่าง สุดท้ายสิ่งที่เรากลับมาคือความเจ็บปวด ไม่สมหวัง ต่อให้พยายามสุดชีวิตสุดท้ายแล้วกลายเป็นแค่ฝุ่นผง ไม่มีค่าในสายตาเลยสักนิด 

เพลงคนที่ไม่ใช่


เพลงคนที่ไม่ใช่เป็นอัลบั้มที่ออกมาได้ให้ผู้ที่รับชมเอ็มวี เนื้อเพลง ความหมายที่ดี การถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดีมาก ที่ตรงใจใครต่อหลายคนในอารมณ์ที่อาจจะเคยพบเจอมาแล้ว ฟังแล้วสามารถนำไป Cover ร้องตามได้เลย หรือเปิดเข้าไปรับชมเอ็มวีได้ในยูทูปจะเห็นภาพความรู้สึกที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และอย่าพลาด sa gaming 1688 ค่ายเกมคาสิโนออนไลน์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย เล่นง่าย ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย มีเกมเดิมพันครบวงจร ฝากถอนรวดเร็วให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง