เพลงคำบางคำ เป็นบทเพลงที่มีความหมายและถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างมีคุณภาพ ที่พร้อมจะผ่อนคลายไปกับการฟังเพลง และนึกถึงวันวานที่ผ่านมาได้อย่างน่าสุขใจ ที่ในอัลบั้มที่ออกมานี้เป็นของศิลปินที่มีชื่อเสียงมากในวง SQWEEZ ANIMAL ที่เราต่างรู้จักกันดี

ได้ขับร้องออกมาให้กับผู้ที่ฟังได้นำไปร้องตามได้ มีการ Cover ผ่านบนโลกออนไลน์เยอะที่สุด โดยเปิดอัลบั้มนี้มาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ในปี 2011 จนมียอดวิวอยู่ที่ 24 ล้านคนเป็นอย่างต่ำ มียอดผู้ที่กดไลค์มากถึง 9 หมื่นกว่าคน และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ใครที่ยังไม่เคยฟังต้องห้ามพลาดที่จะเปิดเข้ามาฟังได้ตลอดเวลา แล้วคุณจะรู้ว่าเป็นเพลงที่ดีมากจริงๆ

ความหมายของบท เพลงคำบางคำ สุดกินใจผู้ฟัง

 เพลงคำบางคำ

ในความหมายของเพลงที่ถ่ายทอดออกมา เป็นความรู้สึกที่เรื่องราวของคนรักของคนสองคน ที่มันไม่มีทางไปต่อกันได้ โดยความรักที่ไม่สามารถกลับมาในความรู้สึกแบบเดิม ไม่เป็นดังใจหวัง  อยากให้ย้อนกลับไปวันวานเมื่อก่อน ที่เรารอให้ย้อนกลับไปเป็นแบบเดิม แต่มันก็ไม่ทันแล้ว โดยการกระทำที่แสดงออกไม่ใช่เรื่องดี รู้ตัวในวันที่สายเกินไป แต่ผู้ชายคนรักเก่าก็อยากจะกลับมาขอโทษ ที่เมื่อก่อนปากพูดไม่ตรงกับใจ เพียงแค่คำบางคำเท่านั้นทำให้ความสัมพันธ์เปลี่ยนไป

ความรู้สึกของเพลงคำบางคำที่ถ่ายทอดออกมา

 เพลงคำบางคำ

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาถึงเรื่องราวความหลัง ของคนที่เคยมีความรักที่ผ่านมา เพียงเพราะคำพูดของคนบางคนที่ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป โดยเป็นความรักที่อยากย้อนวันวานกลับไป ใครที่สนใจฟังดาวน์โหลดเข้าสมาร์ทโฟนได้แล้ววันนี้ หรือจะดูผ่านยูทูปก็ได้เช่นกัน

 เพลงคำบางคำ


เพลงคำบางคำเป็นเพลงที่ให้ความหมายที่ดี ลึกซึ้งกินใจมาก ใครทีเคยมีประสบการณ์ดีๆแบบนี้จะทำให้รู้สึกอินเข้าไปใหญ่ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม แต่มันอาจจะเปลี่ยนไปได้เพราะคำบางคำเท่านั้นเอง อย่าลืมเข้ามาเปิดฟังได้ในยูทูปแล้ววันนี้ และ Rov bet เกมเดิมพันง่าย จ่ายเงินก้อนโต สนุก เพลิดเพลินไปกับ ภาพสีสันสวยงาม มีเกมหลากหลาย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวกรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง