เพลงไม่ต้องปลอบใจได้ไหม เป็นบทเพลงที่มาแรงมากในตอนนี้ ที่เพิ่งเปิดตัวมาไม่นานในวันที่ 11 มิถุนายน ในปี 2564 ที่ถือว่าเป็นทีรู้จักกันมาก และมาแรงอันดับที่ 7 ในโลกออนไลน์ ที่มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ของหนุ่มเกาหลีคนนี้

โดยศิลปินจะเป็นใครไม่ได้เลยคือ คิวเท โอปป้า ที่เป็นทั้งหนุ่มยูทูปเบอร์มาแรง มีผู้ติดตามหลายล้านคน ที่มีความชื่นชอบในเสียงเพลงมาก มีความสามารถในการเล่นดนตรีอีกเพียบ มีผู้ที่กดไลค์มากถึงหมื่นกว่าคน และคนมาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ในครั้งนี้มีการลงทุนทำด้วยตัวเองเลย นับว่าเป็นผลงานที่ตั้งจำมาเพื่อคนดูทุกคน ใครที่ชื่นชอบในผลงานนี้สามารถติดตามได้เลยทางยูทูป 

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจาก เพลงไม่ต้องปลอบใจได้ไหม

เพลงไม่ต้องปลอบใจได้ไหม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากเนื้อร้องและเอ็มวีคือความรักที่รักเขาอยู่แต่เขาไม่ได้รักเรา มันเป็นความเจ็บปวดที่ทรมาน ในระหว่างทางนั้นมาทำดี ปลอบเรา ดูแลเอาใจใส่ทุกอย่าง บอกรักทุกวัน ทำทุกอย่างเหมือนคนที่รักกันอยู่ แต่สุดท้ายแล้วเธอก็เดินจากไปแบบไม่มีเยื้อใย ไม่มีแม้แต่คำบอกลาสักคำเดียว ที่ถือว่าเป็นคสามรู้สึกที่อินตามไปด้วย คาดว่าน่าจะตรงกับชีวิตใครอีกหลายคนที่เคยผ่านเรื่องราวแบบนี้มา

เอ็มวีประกอบ เพลงไม่ต้องปลอบใจได้ไหม ดูแล้วอินตามแน่นอน

เพลงไม่ต้องปลอบใจได้ไหม

เอ็มวีที่ประกอบในการร้องเพลงนี้นับว่ามีความหมายมาก ที่สื่อถึงแววตา ท่าทาง ความรู้สึกออกมาอีกเช่นเดียวกัน ที่ใครอินไปด้วยอาจจะร้องไห้ตามได้เลย ในความรักที่รักเขา แต่เขาไม่ได้รักเราเป็นแค่เพียงความหลอกลวง จนต้องมีการเปิดซ้ำอยู่วนไปวนมาแน่ๆ

เพลงไม่ต้องปลอบใจได้ไหม


เพลงไม่ต้องปลอบใจได้ไหม เป็นบทเพลงที่มีความหมาย ในการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาจากเนื้อร้อง ความรู้สึก เอ็มวีในการถ่ายทอด ที่มีความลงตัวมาก ในการแสดงเอ็มวีทำให้อินตามไปกับเพลง ใครที่สนใจฟังสามารถเปิดได้ในยูทูปได้ตลอดเวลา และ Rov bet  เดิมพันง่าย จ่ายเงินก้อนโต สนุก เพลิดเพลินไปกับ ภาพสีสันสวยงาม เล่นง่าย ปลอดภัย เล่นได้หลากหลาย ฝากถอนสะดวกรวดเร็ว สมัครง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง