เพลงก่อนฤดูฝน ( Before rain ) มีกระแสตอบรับที่ดีมาเสมอ โดยมีความน่าสนใจของเนื้อเพลงที่ได้รับอย่างน่าประทับใจ ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากเสียงเพลงที่มีเอกลักษณ์มาก มีเสน่ห์น่าค้นหา โดยเปิดตัวเพลงนี้มาตั้งแต่เดือนมีนาคม ในปี 2017 ด้วยกัน ที่ศิลปินมีชื่อว่าเดอะทอยส์ มีชื่อเสียงในวงการกันอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เขาได้หายไปโดยที่ไม่ได้ออกเพลงมา เขาได้กลับมาอีกครั้งกับเพลงใหม่อยู่เรื่อยๆ และเป็นกระแสที่ดีอยู่ทุกบทเพลงด้วยกัน ใครที่ฟังเพลงนี้แล้วจะรู้ว่ามีความหมายที่กินใจคนฟัง ใครที่มีอารมณ์ความรู้สึกแบบนี้อยู่จะเข้าใจอย่างแท้จริง สามารถฟังได้เพลินมาก จนมียอดวิวมากถึง 61 ล้านคนด้วยกัน และมีผู้ที่กดไลค์มากถึง 3 แสนคนด้วย ใครที่สนใจฟังสามารถดาวน์โหลดมาฟังได้ หรือจะดูในช่องทางยูทูป

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากบท เพลงก่อนฤดูฝน ( Before rain )

เพลงก่อนฤดูฝน ( Before rain )

ความรู้ที่ได้ฟังจะมีความรัก ความคิดถึงที่ตอนแรกยังออกจากความรู้สึกนี้ไม่ได้ โดยเป็นการเปรียบเทียบความคิดถึงผ่านสายฝนในช่วงเวลา แต่ก็มาค้นพบได้ว่าสุดท้ายแล้วเวลาจะช่วยเยียวยาทุกสิ่งเอง ใครที่กำลังจมกับความรักเดิม อยากให้เปิดใจให้ตัวเอง 

เพลงก่อนฤดูฝน ( Before rain )กับความหมายที่ลึกซึ้งกินใจ

เพลงก่อนฤดูฝน ( Before rain )

เรื่องราวความรักที่ผ่านมา โดยเป็นการเปรียบเทียบกับฝนที่มันเป็นเหมือนเป็นตัวแทนความคิดถึงไปด้วย ที่เห็นฝนที่ไรก็นึกถึงคนที่เรารักอยู่เสมอ โดยเป็นการพร้ำเพ้อคิดถึงความทรงจำที่ดี อยากที่จะสมหวังกับความรัก ได้แต่บอกรักผ่านทางสายฝนที่เขาไม่มีวันได้รับรู้ แต่สุดท้ายแล้วเราต้องเริ่มต้นใหม่ ไม่จมกับอดีต

เพลงก่อนฤดูฝน ( Before rain )


เพลงก่อนฤดูฝน ( Before rain )มีความหมายที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าประทับใจ โดยได้ข้อคิดตามไปด้วย แถมความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาผ่านเสียงเพลงล้วนมีความรู้สึกที่สามารถสัมผัสได้จากผู้ที่ร้องออกมา ใครสนใจฟังสามารถเปิดย้อนหลังได้ มีเอ็มวีให้ดูได้ด้วยเพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังแล้วจะมีความสุขมากขึ้น และห้ามพลาด sa gaming เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว เล่นได้หลากหลาย ปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว สมัครง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง