เพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร เป็นบทเพลงที่มีคุณค่าอยู่ในตัว มีความน่าสนใจอย่างมากในเรื่องของอารมณ์เพลงที่ได้จากการถ่ายทอดเสียงร้องด้วยใจจริงออกมา

ที่เพลงนี้มีการออกมาในช่วงของเดือนพฤษภาคม ในปี 2019 ที่ผ่านมานี้ แต่ยังคงเป็นที่ตราตรึงอยู่ให้เราได้จดจำกันผ่านเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์อย่างมาก มีการเปิดมาจนถึงทุกวันนี้

ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านนั่งชิลก็ตาม ที่ไม่พลาดจะเปิดเพลงนี้กันนั่นเอง โดยยอดวิวในตอนนี้มีมากถึง 23 ล้านวิวด้วยกัน โดยมีคนที่กดไลค์มากถึง 1 แสนกว่าคนด้วยกัน

และมีผู้ที่ไม่ชอบอยู่ที่ 3 พันกว่าคน ที่ถือว่าน้อยมาก เราต้องมารู้ถึงความหมายเพลงที่ลึกซึ้งกันได้เลย

เพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร ความหมายอบอุ่นหัวใจ

เพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร

บทเพลงนี้เป็นเหมือนพลังแห่งความคิดถึง ที่มีความรู้สึกคิดถึงใครสักคนในหัวใจ ที่อยู่กันคนละที่เลย เหมือนเป็นดินแดนไกล ที่อยากให้ความรู้สึกนี้ไปถึงคนที่เรารัก โดยเจอกันเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

แต่สายตาเรายังจำได้ขึ้นใจที่อยากให้เขารับรู้ได้ว่าคิดถึง อยากเจอ โดยที่อยากให้มาเจอกันอีกครั้ง โดยที่เขายังไม่มีใครในหัวใจ โดยที่เป็นความรักที่น่าเศร้าในครั้งนี้ ที่ไม่รู้ว่าจะมีทางเป็นไปได้หรือไม่

เพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร

ฟังเพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใครให้อารมณ์ความรู้สึกผ่านช่วงทำนอง

อารมณ์ของเพลงที่มีความช้าอยู่ในทำนอง แบบมีความผ่อนคลาย มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ร้องกันแบบเรียบง่ายมาก ผ่อนคลาย ให้อารมณ์ที่ถ่ายทอดออกมาอย่างชัดเจน น่าจดจำมากและสามารถที่จะเปิดซ้ำไปมาได้อยู่บ่อยครั้ง


เพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใครเป็นบทเพลงที่น่าสนใจอย่างมาก โดยมีทำนองและเสียงเพลงที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก โดยมีคนนำมา Cover เป็นจำนวนมากที่นำมาร้องกัน

เพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร

เป็นเพลงแนวเศร้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ฟังด้วยสามารถเข้าถึงความรู้สึกได้อย่างชัดเจน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง