เพลงไม่ไหวบอกไหว นั้นคือบทเพลงที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นเพลงที่ที่ยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นเพลงที่ไม่ว่าใครๆก็ต่างชื่นชอบและอินไปกับเพลงอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ยังมีศิลปินที่มากไปด้วยพลังเสียงอันไพเราะคือ บอย พีชเมกเกอร์ บอกได้เลยว่าแฟนเพลงของเขานั้นต่างมากขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน โดยเพลงนี้นั้นล่าสุดมีผู้ฟังสูงว่า 100 ล้านครั้งอีกด้วยนั่นเอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สามารถทำให้เจ้าตัวกลับมาโด่งดังอีกครั้งเลยทีเดียว

เพลงไม่ไหวบอกไหว กับความหมายต่างๆที่เรารับรู้ได้

 เพลงไม่ไหวบอกไหว

โดยเพลงนี้นั้นมีความหมายมากมายที่ต่างให้เราตีความได้มาก ซึ่งเนื้องร้องนั้นจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความรักที่ซื่อสัตย์แต่โดนหักหลัง ถึงแม้ว่าเราจะเสียใจมากแค่ไหนก็ไม่เป็นไร

ถึงแม้ว่าภายในใจจะเจ็บแค่ไหนก็ตามแต่ก็ต้องแสดงออกมาโดยไม่เป็นอะไร เก็บทุกสิ่งทุกอย่างไว้คนเดียว ถึงแม้ว่าจะร้องไห้มากแค่ไหนก็ตาม

เพลงไม่ไหวบอกไหว

เราก็ต้องอยู่คนเดียวให้ได้เพราะท้ายที่สุดแล้วคนที่รักเรามากที่สุดก็คือตัวเอง ทั้งนี้ยังมีความหมายอีกมากหากท่านที่ได้นำความหมายเหล่านี้ไปปรับใช้ในชีวิตรับรองว่าจะเป็นผลดีต่อท่านมากอีกแน่นอน

เพลงไม่ไหวบอกไหวกับความรู้สึกแรกและข้อคิดต่างๆ

ขอบอกเลยว่าเมื่อได้ฟังเพลงนี้ในครั้งแรกนั้นก็พบกับความเศร้าได้อย่างถึงที่สุด ไม่ว่าคุณกำลังจะทำอะไรอยู่เมื่อได้ยินต้องหยุดแน่นอน

อีกทั้งยังเป็นเพลงที่สามารถร้องตามได้ง่ายติดหูเป็นอย่างมาก ซึ่งเพลงนี้นั้นก็สร้างดนตรีออกมาได้ดีจริงๆ ต้องชื่นชมทุกฝ่ายที่ทำให้เพลงนี้ออกมาได้อย่างดีและสามารถส่งอารมณ์มาถึงผู้ชมได้มากอีกด้วยนั่นเอง

เพลงไม่ไหวบอกไหว

ในเพลงไม่ไหวบอกไหวนั้นมีข้อคิดที่สามารถช่วยให้เรากำจัดความทุกข์ในใจได้อีกด้วย คือการที่เราต้องรู้เท่าทันความเป็นไปของความรู้สึก ควรจะให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตในปัจจุบันและคิดไว้เสมอว่าทุกอย่างต้องมีการจากลา

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง