เพลง 24 พฤษภา เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วจังหวะนี้ ที่เราจะพลาดกันไม่ได้เลยมาฟังบทเพลงแสนไพเราะ ที่เต็มไปด้วยความหมายที่ซ่อนอยู่ภายในอย่างเต็มที่

โดยผู้ที่แต่งและร้องคือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ได้ปล่อยเพลงออกมาเมื่อไม่นานมานี้ในช่วงของเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

โดยมาจนถึงตอนนี้มียอดวิวที่เพิ่มขึ้นมามากกว่า 150 ล้านยอดวิวดูแล้ว ที่เกินคาดไปมาก โดยในขณะที่เวลาเพียงแค่ 14 วันเท่านั้น

สามารถทำให้คนสนใจมาฟังกันได้อยู่ที่ประมาณ 20 กว่าล้านยอดวิวแล้ว เป็นที่น่าตกใจในวงการเพลงอย่างมาก โดยเป็นผลงานที่มีความภูมิใจมากของนักร้องหนุ่มคนนี้

ที่เป็นทั้งนักแสดงและนักร้องไปในตัว ไม่ว่าจะออกอัลบั้มเพลงไหนมา ก็ต่างได้รับการตอบรับที่ดีทุกครั้งยอดวิวเป็นร้อยล้านเป็นส่วนมาก ส่วนใครที่ยังไม่ฟังอยากให้เปิดฟังได้เลย แล้วคุณจะมีแรงสู้

ความหมายของ เพลง 24 พฤษภา ที่สอดแทรกมาให้ได้ข้อคิด

เพลง 24 พฤษภา

ความหมายของเพลง เป็นการถ่ายทอดออกมาจากประสบการณ์จริงที่ได้เจอมา โดยเมื่อก่อนนี้เป็นเด็กเกเรมาก่อน โดยที่เริ่มจากศูนย์เลยก็ว่าได้ ไม่ได้มีเหมือนคนอื่น

แล้วจบแค่มัธยมปลายเท่านั้น ไม่เรียนหนังสือ โดยเริ่มจากการที่ไปเล่นตลกก่อน ทั้งๆที่บ้านก็ไม่ชอบในตอนนั้น แต่ก็ดิ้นรสสู้ชีวิตจากค่าแรงแค่ร้อยเดียวเท่านั้นในช่วงนั้น

จนสู้มาได้มีโอกาสมาเรื่อยๆจนฐานะตนเองเริ่มดีมากแล้ว มีคนนับถือ ไม่ลำบากเหมือนแต่ก่อน จนกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ แต่ก็ไม่พ้นเป็นคนที่มีทั้งคนเกลียดและคนรัก มีคนดูถูกอยู่รอบตัว แต่ไม่ต้องสนใจ

เพลง 24 พฤษภา

เพลง 24 พฤษภาเป็นแรงผลักดันให้สู้กับชีวิตต่อไป

แรงผลักดันของเพลงนี้ที่สื่อออกมาคือการที่เราต้องมีชีวิตสู้ต่อไป เพื่อวันข้างหน้า หลายคนไม่ได้มีชีวิตที่สวยหรูตั้งแต่แรกกันอยู่แล้ว ต่างดิ้นรนต่อสู้เพื่อปากท้อง อุปสรรคที่เจอมันเป็นเรื่องธรรมดา

มีทั้งคนเกลียดและคนที่รักเราอยู่เสมอ ไม่ว่าจะจนหรือรวย แต่ความสำเร็จนั้นรอเราอยู่ข้างหน้า

เพลง 24 พฤษภา


เพลง 24 พฤษภาเป็นเพลงที่เวลาใครรู้สึกว่าเกิดความท้อแท้ในชีวิตเกิดขึ้น เป็นแรงผลักดันได้เป็นอย่างดี เพื่อที่จะมีชีวิตสวยงามต่อไป

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง