เพลงคิดแต่ไม่ถึง นั้นเป็นที่ถูกปล่อยออกมาในเราได้ฟังเมื่อปีที่แล้วนั่นเอง ซึ่งเพียงออกมาได้ปีเดียวก็เป็นความสำเร็จของวงเลยนั้นเองช่างเป็นอะไรที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ไม่ว่าใครๆเมื่อได้ฟังนั้นก็จะต้องกลับไปเปิดฟังใหม่แน่ๆ เพราะว่าเป็นทำนองที่ติดหูและฟังง่ายมากๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงที่เศร้าแต่ก็มีทำนองของดนตรีที่ไม่ได้เศร้าจตามไป

ช่างเป็นเพลงที่ทำให้เรารู้สึกคิดถึงแบบมีความสุขมากจริงๆ อีกทั้งยอดการรับชมก็พุ่งสูงได้อย่างรวกเร็ว โดยล่าสุดนั้นก็มีผู้ฟังถึงมากกว่า 110 ล้านแล้วอีกด้วยนั่นเอง

เพลงคิดแต่ไม่ถึง กับความรู้สึกในตอนฟัง

เพลงคิดแต่ไม่ถึง

อารมณ์ของการร้องที่คนฟังอย่าเราสัมผัสได้นั้นช่างเป็นอะไรที่งดงามเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการส่งอารมณ์มาได้อย่างเต็มที

อีกทั้งยังมีความเข้ากันของเรื่องเพลงและทำนองของเพลงดนตรีแนวนี้อีกนั้นเอง บอกได้เลยว่าใครที่กำลังคิดถึงแฟนเก่าเมื่อฟังพลงนี้แล้วนั้นก็จะมีเนื้อหาแบบว่าแทงใจอยู่ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

อีกทั้งยังสามารถถ่ายถอดอารมณ์ความรู้สึกต่างๆได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นการที่แสดงออกทางสีหน้าของนักแสดง mv ทั้งนี้ยังมีเนื้อหาของ mv ที่สอดคล้องกับเพลงมากอีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะสมที่เป็นเพลงที่ดังเป็นพลุแตกเลยนั่นเอง

เพลงคิดแต่ไม่ถึง

ความหมายของเพลงคิดแต่ไม่ถึงกับความข้อคิดที่ได้รับ

ในความหมายของเพลงนี้นั้นก็เป็นเรื่องที่คนคนนึงที่คิดถึงแฟนเก่าเป็นอย่างมาก แต่ความคิดถึงที่ส่งไปนั้นไม่เคยไปถึงอีกฝ่ายเลยแม้แต่นิดเดียว

โดยคนคนนี้ก็ทรมานมากอยู่ภายในใจของตัวเองแต่ไม่สามารถทำอะไร จนมีโอกาสได้เจออีกครั้งแต่ว่าทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไปหมดแล้วนั้นเอง โดยทั้งหมดนั้นก็เป็นสิ่งที่เราเกือบทุกคนที่มีประสบการณ์แบบนี้

เพลงคิดแต่ไม่ถึงนั้นยังเป็นเพลงที่ช่วยให้เราคิดได้ถึงความเป็นจริงของชีวิตที่เมื่ออะไรมันผ่านมากแล้วก็ไม่ต้องไปสนใจควรทำสิ่งที่อยู่ในปัจจุบันให้ดีเท่านั้นพอ

เพลงคิดแต่ไม่ถึง

ทั้งนี้ยังเป็นเพลงที่เหมาะแก่การนั่งแบบชิวๆอีกด้วย หากใครไม่เคยฟังก็ไปหาฟังดูรับรองว่าท่านจะติดหูกับทำนองแน่นอน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง