เพลงชีวิตยังคงสวยงาม นั้นคือบทเพลงเมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้ว แต่ก็ยังสามารถร้องกันได้ในปัจจุบันเพราะเป็นเพลงของนักร้องที่ใครๆก็ต่างชื่นชอบในผลงานของเขาอยู่แล้วนั่นเอง และเมื่อเพลงนี้เริ่มปล่อยออกมาให้เราฟังกันก็สามารถสร้างยอดผู้รับฟังได้มากถึง 24 ล้านถือได้ว่าทล่มทลายเลยทีเดียว และใครหลายคนก็ต้องรู้จักวงดนตรีวงนี้อย่างแน่นอนเพราะวงนี้คือวง bodyslam นั้นเองเพียงแค่พูดชื่อก็เชื่อว่าอยากที่จะไปฟังกันแล้ว และแน่นอนว่าวงนี้มีคุณภาพมากเพียงใดซึ่งรู้กันทั้งประเทศว่าวงนี้คือตำนานเมืองไทยไปแล้วนั่นเอง

 

เพลงชีวิตยังคงสวยงาม เมื่อฟังแล้วนั้นสามารถได้รับรู้และเข้าใจได้อย่างเต็มที่

เพลงชีวิตยังคงสวยงาม

แน่นอนว่าวงดนตรีวงนี้จะสร้างแต่บทเพลงที่สะท้อนความเป็นจริงของสังคมและทำเพลงที่ช่วยเสริมสร้างและผลักดันให้เราไปถึงเป้าหมายในชีวิตได้ ซึ่งสิ่งที่เพลงนี้ให้เรานั้นคือความเข้าใจในชีวิตว่าเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยก็พักบ้างจะได้มีแรงสู้ต่อไป ทั้งนี้เสียงของก็เป็นเสียงที่ทรงพลังและไพเราะมากจริงๆ ยิ่งมีทำนองของดนตรีที่เข้ากันได้อย่างดีแล้วนั้นยังทำให้เพลงนี้ออกมาดีมากสุดๆเลยอีกด้วยนั่นเอง

เพลงชีวิตยังคงสวยงาม

เพลงชีวิตยังคงสวยงามช่วยสอนบทเรียนในชีวิตได้อย่างมากจริงๆ

เพลงนี้ช่วยสอนออะไรเราได้มากมายหลายอย่างจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำตามความฝันทั้งยังสอนให้เราสู้กับสิ่งที่เราเจออยู่ไม่ท้อกับปัญหาที่เข้ามาแต่อย่างใด อีกทั้งยังคอยอยู่ข้างๆเราเมื่อไม่มีใครเพราะเราก็สามารถเปิดฟังและเติมพลังใจให้เรากลับมาลุกขึ้นฝ่าอุปสรรคได้อีกครั้งในยามที่เราอ่อนแรงนั่นเอง

เพลงชีวิตยังคงสวยงาม

เพลงชีวิตยังคงสวยงาม คือบทเพลงที่ถูกแต่งขึ้นมาอย่างสวยงามจริงๆ เพราะมีความหมายที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย เติมเต็มใจให้ผู้อื่นได้ไม่มากก็น้อยอีกด้วย ทั้งนี้ถ้าใครที่ยังไม่เคยฟังก็สามารถไปหาฟังกันได้เลย รับรองว่านี้คือหนึ่งบทเพลงที่สามารถสร้างความสุขให้ตัวคุณได้อีกด้วยนั่นเอง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง