เพลงคู่ครอง นั้นคือบทเพลงที่โด่งดังมากที่สุดเมื่อประมาณ 4 ปีที่ผ่านมา และบอกได้เลยใครที่ไม่เคยฟังก็คงจะแทบเป็นไปไม่ได้ เพราะว่าใครๆก็ต่างเคยได้ยินและเปิดฟังกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยอีกด้วย ซึ่งบทเพลงนี้ถูกแต่งโดยนักร้องชื่อดังคือ ก้อง ห้วยไร่ ทั้งนี้เขายังเป็นผู้ขับร้องอีกด้วยนั่นเอง และเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่ประกอบละครที่มีความโด่งดังมากๆก็คือเรื่อง นาคี ละครที่มีคนติดตามและชอบมากที่สุดในไทยอีกหนึ่งเรื่องนั่นเอง และในตอนนี้เพลงนี้ก็สามารถสร้างยอดการฟังได้ไป 470 ล้านครั้งเลยอีกด้วย ซึ่งเพลงไทยนั้นเกือบจะไม่มีเพลงไหนโด่งดังและฮิตขนาดนี้อีกด้วย

 

เพลงคู่ครอง ทำให้เราตกลงไปอยู่ในบทเพลงแบบอินสุดๆ

เพลงคู่ครอง

เมื่อได้ฟังเพลงนี้แล้วนั้นสามารถทำให้เราตกไปอยู่ในห้วงอารมณ์ของความรักที่อ่อนหวาน ความรักที่ไม่มีใครสามารถทำลายได้ ซึ่งเพลงนี้นั้นคือบทเพลงที่ทำให้ใจผู้ฟังชุ่มชิ่นขึ้นได้เป็นอย่างมากจริงๆ และบอกเลยว่าใครที่ไม่เคยฟังเมื่อลองฟังแล้วนั้นท่านจะหยุดฟังไม่ได้เลยจริงๆ

เพลงคู่ครอง

เพลงคู่ครองมีผู้ขับร้องที่สื่ออารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

อารมณ์ของนักร้องคนนี้เป็นอะไรที่ส่งมาให้เรารับรู้ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียงและทำนองของดนตรีที่มีความเข้ากันไปอย่างดี ทั้งนี้เพลงยังมี mv ที่ทำให้เราร้องไห้ได้เลย เพราะว่า mv นี้มีนักแสดงที่ดังมากๆของประเทศมาแสดงนั้นเอง อีกทั้งเสียงของนักร้องนั่นยังมีความหวานและเพราะมากจริงๆ สมควรแล้วที่เพลงโด่งดังได้มากมายขนาดนี้

เพลงคู่ครอง

เพลงคู่ครองนั้นเมื่อเราฟังดีๆจะพบและได้รับรู้ความหมายบ้างอย่าง

ใช้แล้วว่าเมื่อเริ่มฟังเพลงนี้จะทำให้หยุดฟังไม่ได้เพราะทุกอย่างช่างลงตัวมากจริงๆ และความหมายของเพลงก็เป็นอะไรที่ดีเอามากๆ เมื่อลองตั้งใตฟังจะพบกับข้อคิดมากมายไม่ว่าจะเป็นการที่เรารักใครแล้วควรที่จะรักจริงๆนั่นเอง

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง