เพลงคู่ขนาน เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ไม่สามารถรักกันได้แต่ยังยืนเคียงคู่กันไปเรื่อย ๆ จนถึงเป้าหมายและปลายทางด้วยกันแต่ไม่สามารถมาบรรจบพบเจอกันได้ ซึ่งบทเพลงดังกล่าวนั้นมีเนื้อหาที่โดนใจของใครหลาย ๆ คนกันเลยทีเดียวได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องดังที่กำลังมาแรง แห่งค่ายสิงห์มิวสิค นั้นก็คือ นุ๊ก ธนดล ซึ่งเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 4 กรกฎาคม 2020 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 23 ล้านวิวกันเลยทีเดียวเป็นบทเพลงที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้คนเป็นจำนวนมากพร้อมทั้งนพดลยังมีกระแสครูจิ้นกับปายปายโอริโอ้ ทำให้บทเพลงดังกล่าวยิ่งดังขึ้นมากกว่าเดิม

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงคู่ขนาน

เพลงคู่ขนาน

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงคู่ขนานเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่รู้จักกันและ แอบรักแอบชอบกันแต่ไม่สามารถคบหากันได้เพราะเป็นเส้นขนานระหว่างคนสองคน ที่สามารถเดินเคียงคู่กันไปได้แต่ไม่สามารถที่จะมาพบเจอกันได้และในบทเพลงยังได้อธิบายความรู้สึกว่าเหมือนโชคชะตากำลังกลั่นแกล้งอยู่ที่ทำให้สองคนที่รักกันนั้นไม่สามารถคบหากันได้แต่ว่ายังอยู่เคียงข้างกันไปเรื่อย ๆ นั่นเองซึ่งบทเพลงดังกล่าวตรงกับชีวิตจริงของนพดลเป็นอย่างมากและมีผู้นำเพลงดังกล่าวไป Cover ลงสื่อโซเชียลอย่างล้นหลาม อีกทั้งเพลงนี้ยังติด 1 ในมาแรงที่ค่ายสิงห์มิวสิคได้ปล่อยออกมาอีกด้วย

จุดเด่นของเพลงคู่ขนาน

เพลงคู่ขนาน

เพลงคู่ขนาน มีจุดเด่นอยู่ที่ความหมายและเนื้อหาของเพลงที่อธิบายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่รักกันแต่ไม่สามารถคบหาดูใจกันได้ด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่างที่ทำให้เขาทั้งสองคนนั้นไม่สามารถลงเอยกันได้นั่นเองและในเนื้อเพลงยังได้อธิบายถึงความน้อยใจของคนที่รักกันแต่ต้องแยกทางกันหรือไม่สามารถคบกันได้เป็นเหมือนโชคชะตาที่กำลังกลั่นแกล้งเขาทั้งสองคนนั่นเองเขาได้เพียงแค่รำพึงรำพันน้อยใจเท่านั้นแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้

เพลงคู่ขนาน

อีกทั้งจุดเด่นของบทเพลงยังอยู่ที่ MV เพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกเรื่องจริงจากชีวิตจริงของนพดลอีกด้วยที่เดินทางเข้ามาตามล่าหาความฝันในค่ายสิงห์มิวสิค และได้ประสบความสำเร็จนั่นเอง เป็นเพลงที่มีกระแสนิยมอย่างยาวนานภายในระยะเวลาไม่กี่เดือนทะลุ 20 ล้านวิวอย่างรวดเร็วและมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นภายในเพลงอย่างล้นหลามถือว่าเป็นกระแสที่ดีของนพดลกันเลยทีเดียว

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง