เพลงฝัง(ใน)ใจ เพลงนี้มาในเพลงของวง ETC. ที่มียอดวิวในคนฟังมากถึง 12 ล้านกว่าคนเลยด้วยซ้ำ ที่เปิดเพลงนี้มาในช่วงของเดือน 12 ในปี 2017 ที่ผ่านมาเพียงแค่ 3 ปีเท่านั้น แต่ยอดวิวที่มีความถล่มทลายอย่างมาก ที่เชื่อว่ามีคนที่ชอบในการดาวน์โหลดอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเปิดฟังทางช่องยูทูปเป็นต้น อีกทั้งยังมีคนที่กดชื่นชอบอยู่ประมาณ 4 หมื่น 3 พันกว่าคนเลย ที่มีคนไม่ชอบอยู่ประมาณ 1 พันกว่าคนเท่านั้น ที่ใครๆก็ต่างรู้ว่าเพลงหนึ่งเพลงต้องมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบปนๆกันไป ในเอ็มวีเพลงนี้มีเวลาที่แสดงอยู่ที่ 3 นาทีกว่าๆ ที่ถือว่าเป็นเป็นเวลาที่เยอะมากพอสมควร

 

เพลงฝัง(ใน)ใจ ในความหมายของเพลงที่น่าประทับใจ

เพลงฝัง(ใน)ใจ

เป็นเพลงที่เรียกว่าไม่ใครที่จะเข้าใจความรู้สึกของเราอย่างแท้จริง ที่เวลาแสดงออกไปมันก็เป็นปกติอย่างที่เราเห็นกัน ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าข้างในจิตใจเราแย่ขนาดไหน เป็นความเศร้าและความเหงาที่แสนจะเจ็บปวด ที่เราพยายามหาวิธีในการผ่อนคลายตัวเองไม่ให้คิดเรื่องฟุ้งซ่าน ที่ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่หายเศร้าอยู่ดี ที่ร้องไห้ในใจเสมอ ที่ไม่สามารถที่จะลืมเธอได้เลย ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนคิดไปก็ได้แต่ฝังใจ

 

เพลงฝัง(ใน)ใจทำไมถึงชอบฟังเพลงนี้หลักสิบล้านคน

เพลงฝัง(ใน)ใจ

เป็นเพลงที่มีความหมายดีและลึกซึ้งมากในความรักที่มันมีความเจ็บปวด ที่คนภายนอกอาจจะมองว่าเราไม่ได้เป็นอะไร แต่สุดท้ายแล้วจะมีใครที่รู้ดีเท่าเรา ที่มันมีความเจ็บปวดที่ฝังอยู่ในใจเสมอมา เป็นความเศร้าที่ไม่มีความสุข

เพลงฝัง(ใน)ใจ

เพลงฝัง(ใน)ใจใครที่ชอบฟังเพลงแนวเศร้าและอกหักในเรื่องความรัก เราแนะนำพลงนี้เลย ที่มีความหมายที่ดี ที่ภายนอกเราอาจจะไม่เป็นไร แต่ในใจแย่ยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น มีความเจ็บปวดอยู่เสมอ

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง