เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง มาในเพลงที่เรียกว่าใครฟังก็ต่างมีความสุขตาม และมีอารมณ์ที่อยากจะฟังเพลงนี้อยู่เรื่อยๆ เนื่องจากว่ามีคนฟังมากถึง 11 ล้านคนโดยประมาณ ที่ต่างสร้างความสุขให้กบคนที่ฟังอยู่เป็นจำนวนมาก โดยพึ่งออกเพลงนี้มาในเดือน 11 ในปี 2020 ที่ผ่านมาไม่ถึง2 เดือนด้วยซ้ำ แต่สร้างเสียงเพลงที่ตอนนี้โด่งดังไปไกลอยู่พอสมควรเลย คนชอบอยู่ประมาณหนึ่งแสนสองหมื่นแปดพันกว่าคนเลย และคนที่ไม่ชอบเพียงแค่สองพันกว่าคนเท่านั้น อีกทั้งนักร้องที่ร้องคืออะตอม ธันยวาทินี เป็นศิลปินที่มาแรงแซงทางโค้งมาก ร้องคู่กับเอ มหาหิงคุ์ ที่ทั้งคู่ต่างมีเสียงร้องที่เรียกว่ามีความเป้นเอกลักษณ์มาก ที่ถือว่าร้องประกบคู่ได้ถูกมาก วันนี้เรามาช่วยถือดความหมายที่ดีผ่านเพลงกัน

 

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง ความหมายที่ต่างเข้าใจความรู้สึกนี้กัน

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง

พยายามที่จะลืมเรื่องที่ผ่านมา ที่เรียกว่ามันเป็นความทรงจำที่ดีนั่นเอง แต่ในตอนนี้มันมีแต่ความคิดถึงที่ยังลืมไม่ได้ ที่ต่างมีความทรงจที่น่าจดจำกันมากมาย ที่มีคนแย่งความรักขอเราไป ที่มันทำให้เรานั้นจบความสัมพันธ์กันแค่นี้ แต่เราก็เคารพในการตัดสินใจของกันและกัน แต่เราก็ยังรออยู่ตรงนี้ไม่จากไปไหนแน่นอน เลยพยายามที่เขียนเพลงสื่อเป็นความหมายของหัวใจ เพื่อออกมาทางเสียงเพลง

 

เพลงถึงเวลาก็ลืมเองฟังแล้วเศร้าคิดถึงคนที่เรารัก

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง

เป็นเรื่องราวของความรักที่มันต้อวมีจากเป็นเรื่องธรรมดา ที่ต้องพยายามที่จะทำใจให้ได้ เป็นความเศร้าและความเหงาที่ปนออกมา ถึงแม้ว่าเราจะรักเขาขนาดไหนก็ตาม แต่เมื่อคนที่ไม่ใช่มันก็ไม่ใช่ ไม่ควรที่จะฝืนให้มันเจ็บไปเปล่าๆ

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง

เพลงถึงเวลาก็ลืมเองเป็นเพลงที่เรียกว่ามีความเศร้าอย่างมาก ในเรื่องของการลืมคนที่รักเป็นเรื่องที่ยากและลำบากใจ แต่สุดท้ายแล้วต้องให้เวลาเป็นตัวที่ทำให้ลืมไป สามารถไปติดตามในเอ็มวี ที่เพิ่มอรรถรสในการฟังได้เพิ่มขึ้นกัน

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง