เพลงLIES เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความน่าสนใจในเรื่องราวความรัก ที่เป็นเรื่องเจ็บปวดมานานแล้ว โดยคนที่ฟังนั้นมีอยู่ประมาณ 15 ล้านคน ที่ถือว่ามากอยู่พอประมาณเลยทีเดียว ในเสียงเพลงที่มีเอกลักษณ์อย่างมาก แถมเล่าเรื่องราวสุดประทับใจได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่ามันจะขบไม่สวยงามก็ตาม ซึ่งมีคนที่กดไลค์อยู่ห้าหมื่นกว่าคนและคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ประมาณพันกว่าคนเท่านั้น ที่ต่างมีความประทับใจแบบไม่จบสิ้น ที่ร้องผ่านออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันอยู่เสมอ ในเพลงนี้ออกมาในเดือนมีนาคมเมื่อปีที่ผ่านมา โดยมีคนแชร์ความหมายของเพลงนี้กันมาก ที่ใครๆก็ต่างรู้ดีว่าเป็นบทเพลงที่มีความหมายอย่างน่าจดจำอย่างมาก ที่ถือว่าเป็นการเล่าเรื่องราวความรักผ่านเสียงเพลง เราสามารถฟังเอ็มวีได้เต็มๆได้เลยที่ทางช่องทางยูทูปนั่นเอง

 

ความสุขที่จอมปลอมในบท เพลงLIES ที่หลอกลวง

เพลงLIES

เป็นเพลงที่มีความผิดหวังในความรักมาก ที่ทั้งรู้อยู่แล้วว่าเขาหลอกแต่เราก็พยายามที่จะปล่อยไป เพราะว่าเรารักเขา ที่เรารู้ว่าเขานั้นหลอกเรามาตลอด แต่ก็เลือกที่จะเจ็บอยู่ฝ่ายเดียว ถึงเราจะช้ำใจขนาดไหนก็ตาม ที่ทุกอย่างนั้นเปลี่ยนไปเราก็เข้าใจมาโดยตลอด แต่ก็พยายามที่จะทำให้ทุกอย่างมันเหมือนเดิมเสมอ ที่หลอกกันแต่เราก็มีความสุขที่ตัวเธออยู่กับเรา ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีใจกับเราก็ตาม

 

เพลงLIESโหลดฟังฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

เพลงLIES

เป็นเพลงที่สามารถโหลดได้เลยเพราะว่าไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายที่ทาง JOOX ที่รับรองว่าเสียงมีความแจ่มชัดแน่ ถ้าใครที่เปิดฟังแล้วจะรับประกันในความเสียงดี หรือถ้าใครอยากที่จะดูเอ็มวีด้วยเราแนะนำที่เปิดทางยูทูปเลย มีครบรสทุกความเศร้า เสียใจ

เพลงLIES

เพลงLIESสามารถมาฟังกันได้แล้ว เพื่อความผ่อนคลายไปในตัว ที่เป็นเพลงในแนวของความรักที่แสดงออกมา โดยจะทำให้ทุกคนต่างเข้าใจถึงอารมณ์เพลงกันมากขึ้น ที่สร้างความสุขที่ได้จากเพลงนี้ได้เยอะแน่

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง