เพลงอีกนานไหม เพลงนี้มีคนที่ชื่นชอบอย่างมาก โดยคนที่ฟังมียอดวิวมากถึง 29 ล้านคนเลยทีเดียว ที่ต่างมีคนให้ความสนใจอย่างมาก อีกทั้งหนุ่ม กะลา ที่มีเสียงตอบรับในเรื่องของการร้องเพลงมานานพอสมควร ที่เข้าใจในเรื่องของการร้องเพลงมาหลายปีแล้ว ปล่อยเพลงนี้มาในช่วงของเดือน 11 ในปี 2020 ที่มีเสียงตอบรับที่น่าพอใจมาก โดงยใครก็ต้องติดตามมากอยู่พอสมควร ทั้งคนที่เพิ่งเข้ามาดูหรือคนที่รู้จักมานานอยู่พอสมควร โดยคนที่กดไลค์มากถึง 1 แสน 6 หมื่นกว่าคน และมีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ 4 พันกว่าคนเท่านั้น ที่ถือว่าเป็นยอดคนที่ไม่ชอบน้อยมาก ถ้าหากว่าเทียบกับคนที่ชอบนั้นคือเยอะมากอยู่พอสมควร ที่ต่างให้ความสนใจในเพลงนี้

 

เพลงอีกนานไหม ของหนุ่ม กะลา ที่ฟังแล้วคิดถึงวันวาน

เพลงอีกนานไหม

เป็นเพลงที่คนหนึ่งรักผู้หญิงคนหนึ่งมาโดยตลอด ที่มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของความรัก ที่รอในเรื่องของโชคชะตา ที่ตามหาความรักมาโดยตลอด ที่อยากให้คนที่เราสนใจมีความรู้สึกที่ดีกับเราตอบกลับมาบ้าง โดยมันเป็นทั้งความหวังที่พยายามตามหามาโดยตลอด ที่รอคำตอบของคนที่เรารอ แต่เราก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ แต่ก็พร้อมที่จะรอ แล้วสุดท้ายความหวังที่เรารอเขาก็กลับมาหาเรา ที่มันเป็นความสุขที่สุด ที่รู้สึกดีว่าเราไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา

 

เพลงอีกนานไหมในความเศร้าที่มีเรื่องราว

เพลงอีกนานไหม

เป็นเพลงที่มีความสุขมากในการที่ได้ฟังเพลงนี้ ที่ดีมีความหมายผ่านเสียงเพลง ซึ่งทำให้เรานั้นอยากที่จะฟังเพลงนี้อยู่เรื่อย แล้วให้ข้อคิดที่ดีผ่านเพลงนี้ ที่เรามีความซื่อสัตย์ในความรัก เราก็จะได้สิ่งที่ดีกลับคืนมา

เพลงอีกนานไหม

เพลงอีกนานไหมเป็นเพลงที่มีความรู้สึกที่ดีผ่านเสียงเพลง ที่เรานั้นได้ข้อคิดที่ดีอย่างมาก จนทำให้มีความเชื่อมั่นในความรักเป็นที่สุด ที่ผ่านเพลงนี้ ซึ่งสามารถติดตามได้อยู่เสมอในเอ็มวี

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง