เพลงไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ ในเพลงนี้ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจในเรื่องของเสียงเพลงของสาว ลุลา ที่มีเสียงเพลงที่ไพเราะ ที่เสียงหวานอันเล็กน้อย ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ซึ่งมีคนที่กดไลค์มากถึง 3 แสน 6 หมื่นกว่าคนเลยทีเดียว และคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ 1 หมื่นกว่าคนเท่านั้น และเพลงนี้มีคนที่มียอดวิวอยู่ที่ 87 ล้านคน ที่ถือว่าเป็นยอดที่เยอะอย่างมาก ในอัลบั้มนี้ออกมาในช่วงของเดือน 11 ในปี 2018 ที่ผ่านมาเป็นเวลา 2 ปีแล้ว ที่ตอนนี้เราจะมาบอกในเรื่องของความหมายของเพลง ที่เราได้จากอารมณ์และความรู้สึกนี้ ซึ่งมีความเศร้าแต่สามารถผ่านเรื่องราวที่ยาไปได้ โดยเราต้องไปรับชมเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาได้ในยูทูปได้เลย

 

ความหมายที่ได้จาก เพลงไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ

เพลงไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่ดีในเรื่องของความรักที่ผ่านมา ที่เรานั้นเลิกรากับใครสักคนไป ถึงแม้ว่าจะรักอยู่ก็ตาม ไม่ว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ในเมื่อเราต้องอยู่คนเดียวแล้ว เราต้องทำตัวให้มีค่า ไม่ซึม และพร้อมที่จะอยู่กับตัวเอได้ ต้องทำให้ชีวิตมีความสุขมากที่สุด ไม่ต้องไปจมกับความรักที่ผ่านเข้ามา ที่ถือว่าเป็นบทเรียนไปในตัว ที่ถือว่าเป็นแรงในการก้าวเดินในชีวิต

 

ความรักที่ไม่จำเป็นต้องครอบครองกับเพลงไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ

เพลงไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ

ความรักที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน แต่เราสามารถคิดถึงเขาได้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม แต่เชื่อว่าเราต้องทำชีวิตให้มีคุณค่ามากที่สุด และรักตัวเองด้วย ถึงจะทำให้ชีวิตของเรามีความสุขมากยิ่งขึ้น

เพลงไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ

 

เพลงไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจเป็นเพลงที่มีความหมายทีดีมาก ที่ทำให้เรานั้นได้แง่คิดในเรื่องนี้ ที่ทำให้เรามีความสุขในแบบของเราเมื่ออยู่ตัวคนเดียวให้ได้ เชื่อว่าคนที่ฟังจะได้ข้อคิดมากมาย ที่ออกมาจากเพลงที่ดีแบบนี้