เพลงเมษา(Maysa ) เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก ที่สร้างความสุขให้กับทุกคนได้เลย ที่เพลงมียอดวิวในการเข้าชมมากถึง 37 ล้านคนเลยทีเดียว ที่ต่างสร้างความประทับใจให้ใครต่อหลายคนอย่างมาก โดยเพลงนี้พึ่งเปิดตัวในช่วงขิงเดือน เมษายน ในปี 2019 ที่ผ่านมา แต่กระแสตอบรับที่เป็นที่น่าพอใจมาโดยตลอด ที่ใครก็ต่างชื่นชอบกันเรื่อยมา โดยคนที่กดชื่นชอบมากถึง 1 แสน 5 หมื่นกว่าคนเลยด้วยซ้ำ และมีเพียงอีกแค่บางส่วนคือ 3 พันกว่าคนเท่านั้นเอง ที่ไม่ชื่นชอบในเพลงนี้ ที่มีการสร้างความสุขให้กับคนที่ดูอยู่เรื่อยมา ได้ข้อคิดในแง่ของความรักที่มันผ่านมาแล้ว โดยเราจะมาพูดถึงในเรื่องของความรู้สึกที่เราฟังเพลงนี้ออกมาแล้วรู้สึกอย่างไรกัน

 

เพลงเมษา(Maysa) ทำให้คิดถึงวันวานที่ผ่านมา

เพลงเมษา(Maysa )

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีการนึกถึงในวันครบรอบที่มันวนมาอีกครั้ง ที่วันเวลามันวนมาในวันที่เธอนั้นบอกเลิก แต่มันมีเรื่องราวที่เป็นสิ่งที่น่าสนใจ ในความทรงจำที่ดี ที่ไม่มีเธออยู่เคียงข้างกาย ที่เป็นเรื่องราวที่ไม่สามารถลืมได้เลย เป็นความคิดถึงที่เธออาจจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำ อยากรู้ถึงความเป็นไปที่มันผ่านมา แค่อยากให้รู้ว่ามันเป็นความคิดถึงที่ยังลืมไม่ได้สักที ที่ยังรอเธอสุดหัวใจที่เดิมตรงนี้

 

เพลงเมษา(Maysa)ความรู้สึกของเพลงที่น่าจดจำ

เพลงเมษา(Maysa )

เป็นเพลงที่มีการคิดถึงเรื่องราวที่ผ่านมา ในความทรงจำที่ผ่านมาด้วยกัน โดยที่อีกฝ่ายยังไม่สามารถที่จะลืมคนที่รักเก่าได้เลย ที่ยังคิดเสมอว่าเรายังรักกัน ถึงรู้ว่ามันเป็นแค่ความฝันเท่านั้น ที่มีแต่การรอคอยที่คิดถึงอยู่เสมอ

เพลงเมษา(Maysa )

เพลงเมษา(Maysa)เป็นบทเพลงที่เรียกว่ามีความรู้สึกดีทุกครั้งเมื่อฟัง เพราะว่ามันทำให้คิดถึงเรื่องราวที่ผ่านมา ที่มันเป็นความทรงจำที่ดีที่ถึงแม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม ที่เป็นเรื่องราวที่ดีอยู่ในใจเสมอมา