เพลงที่ปรึกษา ใน้พลงนี้ของหนุ่มเดอะทอย ที่สร้างความประทับใจให้ทุกคนที่ฟังในเพลงนี้ ที่เรียกว่ามีความน่าชื่นชอบอย่างมาก ที่มีคนชอบอยู่ที่ 2แสนกว่าคนเลยทีเดียว อีกทั้งมีคนที่ไม่ชอบอยู่ประมาณ 3 พัน 8 ร้อยกว่าคนเท่านั้น จากคนที่มียอดวิวในการฟังอยู่ที่ประมาณ 56 ล้านคนเลย ในช่วงเพลงนี้ออกมาในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในปี 2018 ที่สร้างความฮือฮาในเสียงร้องได้อย่างมาก จนมีคนที่ติดตามในเพลงนี้อยู่เรื่อยมา และแถมนักร้องหนุ่มคนนี้เป็นขวัญใจของใครต่อหลายคนอยู่แล้วด้วย ที่สร้างความรู้สึกที่อินไปกับเพลงได้อย่างดี ที่รับรองว่าทุกคนที่ฟังต้องเปิดฟังอย่างน้อย 2 รอบ เพราะว่ามีความสุขที่ได้จากเสียงเพลง วันนี้เราจะมาทราบถึงความหมายของเพลงที่ดีกัน จนทำให้เรานั้นอินตามไปด้วยนั่นเอง

 

เพลงที่ปรึกษา อารมณ์ของเพลงที่คิดถึงใครสักคนที่เป็นไปไม่ได้

เพลงที่ปรึกษา

การที่เรานั้นแอบชอบใครสักคนและรักใครสักคน แต่รู้อยู่แล้วว่าเป็นไปไม่ได้ ที่ได้แต่เป็นที่ปรึกษาเท่านั้น ไม่ว่าจะโดนอะไรมา จะทะเลาะกันแค่ไหน เราก็ต้องเป็นคนที่คอยปลอบอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่เห็นค่าเราด้วยซ้ำ แต่เราก็พร้อมที่จะรับฟังปัญหานี้อยู่เสมอ ที่พยายามบอกว่าไม่มีอะไร ที่จะพยายามให้เธอกับเขาได้สมหวังกันเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม

 

เพลงที่ปรึกษาสุดไพเราะ ฟังได้ไม่เบื่อสักครั้ง

เพลงที่ปรึกษา

ที่ฟังไม่เบื่อคือเสียงร้องของหนุ่มคนนี้ ที่สร้างความประทับใจให้คนฟังอย่างมาก ที่เรียกว่ามีเสียงร้องไม่เหมือนใครเลยทีเดียว ที่ทั้งพลังเสียงที่ดีและน่าประทับใจ จนต้องเปิดฟังกันอยู่หลายครั้ง

เพลงที่ปรึกษา

เพลงที่ปรึกษากับเพลงของหนุ่มคนนี้ ที่สร้างความประทับใจให้กับคนที่เปิดเพลงนี้อยู่เสมอ นึกถึงในเรื่องของความรักที่เราเป็นแค่เพื่อที่ปรึกษาเท่านั้น ในเรื่องราวของความเจ็บปวดที่ยังทนอยู่เสมอมาให้เขารักกัน สามารถติดตามได้ผ่านยูทูป