ถ้าให้พูดถึงวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่เป็นที่นิยมและดังทั่วโลก ก็คงไม่พ้นกับ วงเกิร์ลกรุ๊ปแบล็คพิ้ง ประเทศเกาหลีที่มีคนไทยอยู่ในวงด้วยนั่นก็คือลิซ่า Black Pink แปลว่าเป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมา เพลงนั้นก็จะเป็นกระแสและเป็นที่นิยมตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นการร้องโคฟเวอร์ การเต้นโคฟเวอร์กับ MV เพลง การรับชมและรับฟังยอดวิวในยูทูป ก็ถือได้ว่าถล่มทลายในแต่ละซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมา

เพลงใหม่ Love Sick girls ของ 4สาว Black Pink

black pink ลิซ่า

วันนี้เองทางวงก็ได้มีการปล่อยเพลงใหม่ออกมา มันก็คือเพลงที่มีชื่อว่า Love Sick girls  สำหรับความหมายของเพลงนี้คือเพลงที่ คนคนหนึ่งได้มีการตกหลุมรัก คนหนึ่งคนจนทำให้กลายเป็นอาการป่วย และเป็นอาการป่วยที่หนักกว่าที่เราคิดไว้ ซึ่งเพลงนี้ จะเป็นลักษณะของอาการป่วยแบบไหนต้องเข้าไปฟังเพลงเอง และต้องเข้าไปดู MV เพลง ว่าจะชอบและโดนใจหรือไม่

สำหรับเพลงนี้มีที่มาที่ไป สำหรับการเขียนเนื้อร้องเพลงนี้ขึ้นมา เพราะอยากจะทำการนำเสนอมุมมองความรัก ที่ถือได้ว่าถ้ารักไม่เป็นก็อาจจะทำให้เป็นพิษได้ ทำให้เกิดอาการป่วยเหมือนใน mv และเนื้อเพลงที่ได้มีการถ่ายทอดออกมา

ิblack pink เจนนี่


เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่เป็นแฟนคลับ ของวงเกิร์ลกรุ๊ป แบล็คพิ้ง ก็คงไม่พลาดที่จะคบเวอร์ ไม่พลาดที่จะเต้นตามให้ได้ตามเนื้อหา MV ในเพลงและท่าเต้น ซึ่งตอนนี้ได้มีการปล่อยออกมาให้ฟังใน YouTube แล้วแล้วก็กำลังเป็น กระแสนิยม เป็นอย่างมาก ซึ่งความยาวของเพลงอยู่ที่ประมาณ 3 นาที 21 วินาที ซึ่งถ้าเป็นมีหลายท่าเต้นที่น่าสนใจ สำหรับ ใครที่เป็นสายเกาหลี สายติ่งเกาหลีวงแบล็คพิ้งก็สามารถเข้าไปรับชมและรับฟังกันได้เลยนะคะ งวดนี้เราก็มีเนื้อร้องทำนองเพลง มานำเสนอเพื่อเรียกน้ำย่อยสำหรับคนที่ยังไม่ได้ฟัง มีท่อนหนึ่งได้มีการร้องว่า ใจลอย ขาดสติ ขาดสมาธิ

black pink โรเซ

เพราะฉะนั้นเราต้องเข้าไปฟังพร้อมๆกันและดูว่าอาการตกหลุมรักนั้น มาทำให้เกิดอาการป่วยได้จริงไหม แล้วจะเป็นอาการป่วยที่สร้างขึ้นมา หรือเป็นอาการป่วยที่เกิดขึ้นจริง ก็สามารถเข้าไปรับชมและรับฟังกันได้เลย เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่าตอนนี้ยอดวิวในการเข้าชมเพลงนี้กี่วิวแล้ว สำหรับยอดรับชมและยอดวิวในการดูผ่านทางช่องทาง youtube ตอนนี้ 222 ล้านวิวแล้ว การปล่อยเพลง 1 เดือนที่ผ่านมาแล้วว่าเป็นกระแสนิยมตลอดสำหรับวงเกิร์ลกรุ๊ปวง Black Pink มีทั้งแฟนคลับชาวไทยชาวต่างชาติ เอเชียและยุโรปที่เป็นแฟนคลับด้วยความสามารถที่มากมาย ทำให้เป็นวงที่มีแฟนคลับอย่างหนาแน่นและไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็จะเป็นกระแสที่สร้างความนิยม ในวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีได้เสมอ

ติดตาม เพลงฮิตติดอันดับ และย้อนอดีตกับ เพลงฮิตที่คิดถึง