เพลง ดวงใจ นั้นนักร้องท่านนี้นั้นทำออกมาทั้ง 2 แบบ คือแบบที่มี mv และแบบไม่มี mv ซึ่งทั้งสองแบบคือเพลงเดียวกันและก็ได้รับผลตอบรับที่ดีมากทั้งสองเวอร์ชันเลยทีเดียว โดยรวมแล้วก็สามารถสร้างยอดวิวไปได้มากกว่า 28 ล้านวิวเลยอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งบอกเลยครับว่าแฟนเพลงของนักร้องสาวท่านนี้ก็เพิ่มขึ้นมากอย่างแน่นอน ซึ่งเธอก็เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงมากอยู่แล้วและนักร้องท่านนี้ก็คือ ปาล์มมี่ นั่นเองทุกคนคงรู้จักเขาเป็นอย่างดีเพราะว่าเรื่องความสามารถและความกล้าแสดงออกเขาไม่เป็นรองใครอยู่แล้ว

 

เพลง ดวงใจ เพลงที่ปล่อยออกมาเพื่อตอนรับและมี mv เกี่ยวกับประเพณีลอยกระทง

เพลง ดวงใจ

เพลงนี้ปล่อยออกมาให้เราฟังกันในเมื่อก่อนหน้าวันลอยกระทง และมี mv ที่ถ่ายเกี่ยวกับการลอยกระทงของคู่รักที่เคยรักกันและมาเจอกันอีกครั้งนั่นเอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะเป็นอย่างมากอีกทั้งยังไปตรงกับคู่รักอีกหลายคู่ในชีวิตจริงอย่างแน่นอนเชื่อได้เลย และอีกอย่างการทำอะไรแบบนี้นั่นคือมีความคิดที่สร้างสรรค์และกะเวลาได้อย่างตรงซึ่งเป็นสิ่งที่ยากมากจริงๆ

 

เพลงดวงใจบทเพลงซึ่งๆอันไพเราะสามารถส่งความรู้สึกถึงผู้ฟังได้อย่างมาก

เพลง ดวงใจ

ทุกเนื้อร้องของเพลงนี้นั่นบอกได้เลยว่ามีความหมายทุกคำและมีความไพเราะมากทุกทำนองที่ปล่อยออกมา ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียงอารมณ์ของเสียงที่ทำให้เราเคลิ้มตามไปและทำให้เรารู้สึกได้อย่างชัดเจนเลยว่าเป็นเพลงที่ดีและคุ้มค่าในการฟังเป็นอย่างมาก ซึ่งความรู้สึกที่ได้ฟัง mv นี้นั่นเป็นอะไรที่ดีงามมากจริงๆ ถ้าไม่เชื่อก็ไปรับฟังดูเลย

 

เพลงดวงใจนั้นให้แง่คิดอะไรเมื่อเราฟังจบกันนะ

เพลง ดวงใจ

แง่คิดที่จะได้เมื่อฟังจบ ซึ่งความเป็นจริงนั้นทุกเพลงก็ต่างมีข้อคิดอยู่แล้วเพียงแค่ว่าตัวเราเองจะเก็บมากคิดมากน้อยแค่ไหนกัน และเพลงนี้สอนให้เรารักคนที่เราเชื่อใจรักโดยที่ไม่หวังผลอะไรตอบแทน ซึ่งเป็นความรักที่หาเจอได้ยากในความเป็นจริงแต่ก็เชื่อว่ายังคงมีอยู่บ้างนั่นเอง