เพลงโสดผัวทิ้ง เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับสาวที่เพิ่งเลิกรากันกับแฟนหรือสามีและได้เป็นโสดนั่นเองกำลังมองหาชายคนมาอยู่เคียงข้างแทนอดีตสามีคนเดิมซึ่งบทเพลงนี้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องสาวกล้วย คลองหอยโข่ง นักร้องลูกทุ่งเสียงดีและชื่อดังเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 18 มิถุนายน 2020 ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 25 ล้านวิวกันเลยทีเดียวเป็นเพลงที่โด่งดังอย่างมากและเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนกันเลยทีเดียว เพลงถูกนำไป Cover ใน Application tiktok อย่างล้นหลาม

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงโสดผัวทิ้ง

เพลงโสดผัวทิ้ง

เพลงโสดผัวทิ้ง มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของผู้หญิงที่มอบความรักให้กับฝ่ายชายและแต่งงานกันแต่สุดท้ายฝ่ายชายนั้นได้บอกเลิกและทิ้งไปมีคนอื่นจึงกลายเป็นหญิงแม่หม้ายที่สุดและโดนผัวทิ้งนั่นเองมีตำหนิคือเคยผ่านสามีมาแล้วจึงเป็นเพลงที่อธิบายความรู้สึกว่าจะมีใครไหมที่จะมารับช่วงต่อดูแลเขาจะอดีตสามีคนเก่าและทำให้เขาหลุดพ้นจากวังวนความโสดที่มีแต่คนพูดว่าโสดผัวทิ้งนั่นเองจึงทำให้บทเพลงนี้โด่งดังอย่างมาก

เพลงโสดผัวทิ้ง

พร้อมทั้งการถ่ายทอดอารมณ์ของนักร้องสาวกล้วยคลองหอยโข่งได้ถ่ายอารมณ์ออกมาได้ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก ทั้งสีหน้าท่าทางที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้เพลงมีกระแสนิยมอย่างยาวนานและมีคนพูดถึงอย่างมาก

จุดเด่นของเพลงโสดผัวทิ้ง

เพลงโสดผัวทิ้ง

จุดเด่นของเพลงโสดผัวทิ้ง อยู่ที่เอ็มวีเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งแดนเซอร์นักร้องและสีภาพของ MV ที่สดใสและสวยงามพร้อมกับบิลต่าง ๆ ที่เปลี่ยนบรรยากาศภายใน mv ไม่ว่าจะเป็นริมน้ำหรือร้านอาหารหรือหน้าร้านโจ๊กถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งเต้นและแสดงความรู้สึกอารมณ์ออกผ่านสีหน้าได้อย่างไม่มีที่ติส่วนนักร้องสาวกล้วยคลองหอยโข่งก็ได้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งการแสดง MV และอารมณ์ของการถ่ายทอดความรู้สึก